Tải Tiến Lên Miền Nam Zingplay Hướng Dẫn Cách Tải Và Tham Gia Chơi

Tiến lên miền Nam Zingplay ngày càng trở nên phổ biến bởi cách chơi đơn giản và dễ diểu, bên cạnh đó những dòng smartphone ở phân khúc giá rẻ cũng có thể tải được tựa game này. Tải tiến lên miền Nam Zingplay sẽ mang đến cho bạn sân chơi giải trí tuyệt vời và an toàn nhất. Ưu điểm của tựa game này là bạn không cần phải tụ tập thành sòng bài như trước nữa mà có thể chơi ở bất kì nơi đâu bạn muốn chỉ với một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính. Hãy cùng cổng game uy tín Lot79 tìm hiểu cách tải tiến lên miền Nam Zingplay qua bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần biết trước khi tải tiến lên miền Nam Zingplay

tải tiến lên miền Nam Zingplay

Những thông tin và yêu cầu cơ bản để tải tiến lên miền Nam Zingplay:

  • Thể loại: Sòng bạc 
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 18 trở lên
  • Nhà phát hành: VNG Corporation
  • Nền tảng: Chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android 4.1 trở lên
  • Ngày phát hành: 9/9/2013
  • Gía game: Miễn phí

Phương thức chơi tiến lên Zingplay:

Chơi tiến lên trên Zingplay dựa vào luật chơi của trò chơi bài Tiến Lên ngoài đời thật. Với 52 lá bài Tây quen thuộc, mỗi người chơi sẽ được phát về cho mình 13 lá bài và người chiến thắng sẽ là người đầu tiên đánh được hết tất cả bài trên tay mình. 

Điểm khác biệt giữa Tiến Lên kiểu Miền Nam so với Tiến Lên Truyền Thống đó là bàn chơi dù có 2, 3 hay 4 người thì người thắng duy nhất chỉ có 1, tất cả người chơi còn lại sẽ chung tiền cho người chiến thắng dựa trên số lá bài còn cầm trên tay. 

Khi tham gia tại cổng game này, những quy định về chặt heo, cóng hay chặt chồng đều được đưa vào và tính toán một cách chính xác nhất, đảm bảo sự công bằng cho tất cả người chơi. 

Bên cạnh đó, hệ thống còn có bảng xếp hạng giữa bạn và những người bạn quen biết sẽ cho thấy trình độ bài của bạn đang ở đâu trong làng bài. 

Không chỉ có game tiến lên kiểu Miền Nam mà game còn có 2 chế độ Tiến Lên Truyền Thống và Tiến Lên Solo 1 VS 1. Đây sẽ là sân chơi dành cho những ai không thích kiểu sát phạt cao của cách chơi Miền Nam và 1 VS 1 (1 đấu 1) sát phạt nhanh và lẹ (áp dụng cho kênh triệu phú và tỷ phú).

Đồ họa, hình ảnh, âm thanh khi chơi tiến lên Zingplay

NPH chủ động đầu tư thiết kế đồ họa game đơn giản, hình ảnh được tối ưu tốt làm cho dung lượng khi tải game rất nhẹ nhàng. Đây chính là lý do nhiều máy với cấu hình thấp vẫn có thể tải và trải nghiệm, giúp tăng lượng người tham gia của game tiến lên Zingplay lên mức đáng kể

Khi chơi tiến lên tại Zingplay, người chơi có thể nhận thấy hình ảnh các lá bài được thiết kế đơn giản nhưng vẫn miêu tả được những thông tin cần thiết trên lá bài như lá bài gì , tính chất gì , các lá bài J, Q, K cũng được thể hiện đầy đủ. 

Bên cạnh đó, các hiệu ứng khi người chơi ra các đôi, sảnh, chặt heo,… cũng được nhà phát hành thêm vào đầy đủ, giúp người chơi có thể cảm nhận như đang trong một ván bài ở một sòng bài cao cấp.

Song hành với đó là âm thanh ở game tiến lên Miền Nam ZingPlay là những âm thanh bạn có thể nghe được khi tới những Casino (sòng bài) cao cấp. Tất nhiên là không thể thiếu tiếng những lá bài xào xạc, tiếng leng keng của tiền. PNH còn bổ sung thêm là những câu thoại mang tính trêu đùa, đắc thắng,… giúp cho trò chơi trở nên thú vị và bớt đi sự nhàm chán. 

Làm sao để chơi tiến lên miền Nam ở Zingplay?

Hiện tại, game tiến lên miền Nam Zingplay chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

Để tải tiến lên miền miền Nam Zingplay, bản chỉ cần làm theo hai bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào CH Play có sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Tại mục tìm kiếm, nhập game tiến lên miền Nam Zingplay và chọn cổng game thích hợp và Tải về. Sau đó bạn có thể nạp tiền tiến lên miền nam Zalo và tham gia chơi rồi đó

Quy tắc nhớ bài khi chơi và tải tiến lên miền Nam Zingplay

tải tiến lên miền Nam Zingplay

Người chơi cũng cần phải nắm rõ được quy tắc nhớ bài mà mọi người đã đánh ra. Chẳng hạn như: Đối với bộ chéo chứa từ 3 quân bài trở lên có chứa lá bài A cơ. Điều này, bạn có thể khẳng định được rằng là bạn đang chứa cái. Ngược lại, nếu bạn đang giữ quân bài A tép mà đối phương đã đánh A cơ và rô. Lúc này, bạn sẽ khẳng định được 100% là mình đang chứa cái. Đây cũng chính là một kinh nghiệm chơi tiến lên mà bạn phải biết và nắm rõ.

Ngoài ra, bạn cũng dùng trường hợp loại trừ để biết xem có bộ 3 chặt mình hay không? Nếu người chơi thấy 3 con J hay 10 ra rồi trong khi bài bạn cần 10, J. Lúc này, chắc chắn bộ ba của bạn sẽ giành được cái.

Một quy tắc nhớ bài của đối phương bằng cách theo dõi cách đánh của họ. Nếu bạn đánh ra một lá bài lẻ là quân 5 chẳng hạn và người đánh sau chọn bỏ qua. Đến lần thứ 2 bạn tiếp tục đánh ra một lá bài lẻ là quân 6 chẳng hạn. Người chơi đánh sau bạn lại suy nghĩ và đánh ra quân 9 chẳng hạn. Lúc này, bạn có thể suy đoán rằng người này đã xe bộ 9 ra để chặt bạn. Như vậy, bạn sẽ nhớ rằng người này chắc chắn sẽ còn 1 hoặc 2 con số 9 trong bài.

Xem thêm bài viết hướng dẫn liên quan đến cổng game Zingplay khác tại đây:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *