Lot79 Tặng thưởng mỗi ngày giờ vàng bóng đá mỗi ngày trong tuần từ 20h đến 21h

Thời Gian Khuyến Mãi

Bắt đầu từ 12:00 ngày 24/08/2021 đến ngày 24/09/2021

Điều Kiện Chi Tiết Khuyến Mãi

Lot79 tặng thưởng gửi tiền trong khung giờ vàng từ 20h đến 21h tối khi tham gia đặt cược thể thao tại Lot79, giá trị tiền thưởng 30% lên đến 1,888,888 triệu đồng. Tham gia đặt cược các giải bóng đá lớn nhất hiện nay nhé!

Lưu ý: khuyến mãi được áp dụng 1 lần trong 1 ngày.

Điều khoản chung khuyến mãi Lot79

 1. Điều Khoản và Điều Kiện về khuyến mãi (“Khuyến Mãi”) dưới đây được soạn bởi tập đoàn Efawin International Limited được cấp giấy phép hoạt động bởi PAGCOR Philippines dành cho website https://lot79.com/ (“Lot79”).
 2. Tiền thưởng (Ví dụ: 100% Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên/ Thưởng Cược Trên Từng Sản Phẩm Khuyến Mãi/ Cược Miễn Phí/ Vòng Quay Miễn Phí (hoặc loại thưởng khác) (“tiền thưởng”), được quy định trong Điều Khoản và Điều Kiện khuyến mãi cụ thể, và tiền thắng cược không được chuyển nhượng cho tài khoản khác (tùy thuộc vào quyết định của Lot79). Việc trao thưởng của bất kỳ khoản tiền thưởng và thắng cược tùy thuộc vào quyết định của Lot79.
 3. Khuyến mãi chỉ được tham gia một lần đối với một cá nhân/ tài khoản/ gia đình/ địa chỉ đăng ký hợp pháp/ địa chỉ email/ số điện thoại/ thiết bị/ số tài khoản thanh toán (ví dụ : thẻ ghi nợ, tín dụng hoặc Neteller v.v….)/ địa chỉ IP/ máy vi tính dùng chung (ví dụ : trong nhà trường, thư viện hoặc công sở v.v….). Chúng tôi có quyền rút lại quyền tham gia khuyến mãi đối với một hoặc một nhóm khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo.
 4. Khách hàng chỉ được quyền sở hữu một tài khoản duy nhất. Lot79 có quyền từ chối việc tham gia khuyến mãi và/hoặc việc tham gia tại Lot79 đối với những khách hàng được nghi ngờ là có nhiều hơn một tài khoản. Việc xác định những hành vi sử dụng nhiều tài khoản để trục lợi khuyến mãi do ban quản lý Lot79 toàn quyền quyết định.
 5. Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, những quy định chặt chẽ liên quan đến Điều Kiện Rút Tiền sẽ được áp dụng (“Điều Kiện Rút Tiền”). Tất cả các cược đặt sẽ được áp dụng đối với tất cả các khoản tiền gửi và Điều Kiện Rút Tiền theo thứ tự thời gian, trừ khi có quy định khác trong điều kiện và điều khoản khuyến mãi cụ thể.
 6. Điều Kiện Rút Tiền khuyến mãi sẽ được tính kể từ khi tiền thưởng được cập nhật vào tài khoản Lot79 của khách hàng.
 7. Tiền thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi nếu không thỏa Điều Kiện Rút Tiền của khuyến mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày tiền thưởng được cập nhật (hoặc khoảng thời gian khác được quy định trong Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi Cụ Thể)
 8. Trừ khi có quy định khác trong Điều Khoản và Điều Kiện Khuyến Mãi Cụ Thể, chỉ các đặt cược của sản phẩm Lot79, có kết quả thắng/thua sẽ hợp lệ cho Điều Kiện Rút Tiền của khuyến mãi.
 9. Cược hòa/hủy, cược có tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối với cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối với cược Châu Á và cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không hợp lệ.
 10. Điều Kiện Rút Tiền được xem là hoàn thành khi số dư tài khoản Lot79 của Thành Viên thấp hơn số tiền cược tối thiểu cho 1 cược đơn Thể Thao (10,000 VND) và không còn cược chờ nào.
 11. Trước khi thỏa Điều Kiện Rút Tiền, tài khoản của khách hàng sẽ bao gồm tiền thưởng, tiền gửi và tiền thắng cược, cho đến khi đáp ứng được yêu cầu tái đầu tư của chương trình khuyến mãi. những quy định chặt chẽ liên quan đến tiền thưởng và bất kỳ tiền thắng cược được áp dụng.
 12. Khách hàng không thể yêu cầu hủy tiền thưởng và/ hoặc Giải Thưởng sau khi đã được trao thưởng.
 13. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia giải trí, chấp nhận rủi ro để đặt cược với mong muốn nhận được số tiền thưởng. Lot79 có toàn quyền xử lý trong trường hợp phát hiện ra bất kì hành động nào mang tính chất trục lợi hoặc không thể hiện mức độ rủi ro khi tham gia cược hay ý định tham gia nghiêm túc. Trước khi tiến hành rút tiền, hoạt động cược của khách hàng sẽ được kiểm tra. Nếu Lot79 phát hiện hành động nào mang tính chất trục lợi, Lot79 có toàn quyền hủy bỏ khoản tiền rút và tịch thu toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược trong tài khoản khách hàng.
 14. Lừa đảo, sở hữu nhiều tài khoản, hoặc thông tin đăng ký không chính xác sẽ không được chấp nhận khi thông tin đăng ký vi phạm hoặc không tuân thủ Điều Khoản và Điều Kiện. Không có ngoại lệ nào được chấp nhận bởi Lot79.
 15. Chỉ các khoản tiền gửi thành công và hoàn tất việc xác minh cần thiết mới có thể tham gia khuyến mãi.
 16. Lot79 có toàn quyền quyết định tại bất kỳ thời điểm nào về việc thay đổi các Điều Khoản và Điều Kiện của chương trình khuyến mãi bao gồm việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc hoãn chương trình khuyến mãi.
 17. Trong trường hợp có bất kì sự khác biệt nào giữa các phiên bản dịch của Điều Khoản và Điều Kiện khuyến mãi thì phiên bản Điều Khoản và Điều Kiện bằng tiếng Anh sẽ là phiên bản có giá trị cuối cùng.
 18. Tham gia chương trình khuyến mãi nghĩa là Quý Khách xác nhận tên và tài khoản ngân hàng là chính xác và cập nhật. Trường hợp không thể cung cấp thông tin này sẽ không thể tham gia khuyến mãi.
 19. Tất cả khách hàng tham gia khuyến mãi đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Lot79, cũng như Điều Khoản và Điều Kiện chung được đăng tại website: news.lot79.com
 20. Trường hợp vi phạm những Điều Khoản và Điều Kiện, Lot79 có toàn quyền thực hiện những biện pháp xử lý phù hợp.
 21. Quyết định của Lot79 đối với các vấn đề liên quan đến các giải đấu, rút thăm may mắn và khuyến mãi là quyết định cuối cùng và Lot79 không chấp nhận bất kỳ thông tin phản hồi nào.
 22. Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến viêc tham gia khuyến mãi và việc nhận thưởng cũng như các Điều khoản Điều kiện, quyết định cuối cùng thuộc về ban quản lý Lot79. Mọi khiếu nại của khách hàng hoặc bên thứ ba liên quan đến quyết định này sẽ không được xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *